


(Dunghangviet.vn) - “Bực mình với dịch vụ của Nhommua quá đi mất, đúng như kiểu lừa lấy tiền rồi rũ bỏ hết trách nhiệm ấy”, chị Thùy Dương than phiền về dịch vụ của Nhommua mà chị từng rất tin tưởng.
Gọi điện đến đường dây nóng, chị Thùy Dương phản ánh: “Tháng trước, tôi có đặt mua một số voucher của Khánh Vân Spa từ Nhommua. Tuy nhiên, sau đó khi tôi gọi điện đến Spa Khánh Vân đặt chỗ để sử dụng dịch vụ thì nhân viên tại đây thông báo hết chỗ.
Nhưng điều khiến tôi khó hiểu là trong vòng 1 tháng tôi sau đó, tôi vẫn chưa thể đặt được chỗ được tại spa này dù gọi điện nhiều lần. Thậm chí, tôi đã đến tận Ppa Khánh Vân nhưng vẫn nhận được một câu trả lời là “hết chỗ”. Bực mình, tôi liên hệ với bên Nhommua, yêu cầu hoàn trả lại tiền những voucher đó, Nhommua hẹn sẽ sắp xếp thời gian trả lại.
Đến sáng 15/8, bên Nhommua gọi điện cho tôi, yêu cầu tôi có mặt ở đó từ 9h đến 14h chiều trong ngày để hoàn tiền. Tuy nhiên tôi cũng có nói lại, hôm đó là thứ 2, công việc của tôi rất bận, đường xa nên không thể đến trong khoảng thời gian đó. Nhân viên Nhommua cho tôi số điện thoại của một bạn tên Hiếu – là người phụ trách về dịch vụ của Khánh Vân sẽ giải quyết vấn đề của tôi. Tuy nhiên trong hai ngày liền tôi không thể liên lạc được với bạn tên Hiếu. Phải chăng đây là tác phong làm việc của Nhommua?”.
Chị Thùy Dương bức xúc khi mua những voucher vô giá trị của Nhommua.
Sau 2 ngày không liên lạc được với người nhân viên tên Hiếu, chị Dương bức xúc: Tranh thủ vừa xong việc ở cơ quan, tôi đến trụ sở của Nhommua để hỏi cho ra nhẽ. Đến nơi là 11h30, đúng lúc nhân viên nghỉ trưa nên tôi lóc cóc ngồi đợi đến gần 2h chiều. Lúc này, sau khi nói chuyện với tôi, nhân viên ở đây cho rằng: “Chúng em chỉ giải quyết trong ngày hôm qua thôi ạ...". Rước bực vào mình, mất công mất việc, tiền thì không nhiều nhưng dịch vụ như này thì thật quá đáng.
Ghi nhận trường hợp của chị Dương, chúng tôi thử liên lạc với Hiếu – người đứng ra phụ trách giao dịch giữa Nhommua và Spa Khánh Vân theo số điện thoại mà nhân viên Nhommua đưa. Tuy nhiên, số thuê bao này không thể liên lạc được giống như chị Dương đã nói. Phản ánh vấn đề này lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Nhommua, tôi được cho thêm một số máy khác của Hiếu.
Gọi đến số này, chúng tôi được nhân viên tiên Hiếu giải thích về trường hợp của chị Dương: “Bên mình đã sắp xếp một buổi để hoàn trả tiền lại cho khách hàng nhưng khách hàng không sắp xếp được thì mất quyền lợi. Thậm chí đến ngày mùng 8/8, voucher này đã hết hạn, mình vẫn lùi thời gian lại tới ngày 15/8 để trả lại cho khách, trong khoảng thời gian đó khách phải liên lạc để lấy lại tiền”. Tuy nhiên, theo chị Dương, đến sáng 15/8, nhân viên của Nhommua mới gọi điện cho chị để thông báo thời gian hoàn trả tiền, đồng thời chị cũng không thể liên lạc với Hiếu.
Không riêng chị Dương, khách hàng phàn nàn về dịch vụ của Spa Khánh Vân ngay trên trang chủ của Nhommua
Không được giải thích rõ ràng, lại được yêu cầu gọi tới 1 số điện thoại không thể nào liên lạc được, chị Dương bực tức: “Thực ra, tôi vốn rất thích hình thức kinh doanh của Nhommua vì người tiêu dùng như tôi sẽ có cơ hội thưởng thức những dịch vụ với giá rẻ hơn so với thông thường nhưng sau khi vướng vào sự cố này, bỗng nhiên tôi mất hết niềm tin. Tại sao trước khi đưa các dịch vụ đến với khách hàng, nhà cung cấp không tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm mà chỉ biết nói rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mua rẻ thành mua đắt mà rước bực vào mình thì có”.
Có thể nói, câu chuyện mua rẻ thành mua đắt, lại rước bực vào mình không còn lạ lẫm gì với nhiều người khi sử dụng dịch vụ của Nhommua trong thời gian gần đây.
Một khách hàng quen thuộc của Nhommua bình luận ngay trên trang chủ của website như sau: “Mình vừa sử dụng dịch vụ ở Spa T hôm qua, thật là ức chế. Trước khi mua VC (voucher) mình đã xem bảng giá kĩ càng, hấp tóc từ 150.000 – 250.000 đồng, vậy mà đến nơi mình yêu cầu hấp tóc, nhân viên ở đó nói rằng hấp tóc hết 300.000 đồng/lần. Như vậy, mình phải đưa 2 VC mới hấp được. Chất lượng thì kém, gội đầu như không gội, chỉ bôi thuốc rồi đưa vào máy hấp, máy hấp thì lỏng lẻo, dễ bị tuột.
Hấp xong nhân viên hỏi mình có sấy không. Mình bảo là có. Đến lúc thanh toán mình đưa 2 VC vẫn không đủ, phải nộp thêm 50.000 đồng tiền sấy tóc nữa. Tính ra, mình gội đầu, hấp tóc, sấy tóc tất cả hết 350k… Như vậy là sao đây? Không trung thực, không tốt. Mọi người trước khi mua hãy cân nhắc nhé. Mình mua tất cả 4 VC mà mới chỉ đến được 1 lần đã thấy ức chế lắm, cứ như bắt chẹt người khác ý”.
Trên trang web của Nhommua còn có rất nhiều khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ của các hãng mà trang này đăng tải. Tiêu biểu gần đây nhất là vụ voucher kem của cửa hàng Coco cherry: Kem, bánh bị hết khi mới 6 giờ chiều. Sáng sớm thì kem chảy rữa, nát toe, không có nhiều lựa chọn cho khách hàng hoặc nhận được những thông báo như “kem chưa đông, đề nghị quay lại sau”.
Rất nhiều khách hàng tỏ ra bất bình và cho rằng: “Nhommua ngày càng kém quá. Không phải tự dưng mà rất nhiều khách hàng phàn nàn về dịch vụ. Nhommua nên nghiêm túc lắng nghe và giải quyết thấu đáo cho từng trường hợp chứ không phải là đôi co, giấu diếm. Càng làm thế càng mất uy tín”, thành viên Suncuong chia sẻ.
Qua đó, nhiều khách hàng của Nhommua mong muốn, dịch vụ này hãy thực hiện đúng tiêu chí đã đặt ra là “Sẽ dành cho khách hàng những những lợi ích tốt nhất và bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa khi tham gia mua hàng từ trang web này”.
Hô biến thịt lợn om quá hạn 1 năm... thành tươi ngon
Trả lại tiếng thơm Trà Tâm Lan
Cá chìa vôi nướng
Ngọt vị canh bí đao nấu sò phi
'CNTT là con đường ngắn nhất để phát triển đất nước'
Còn hàng trăm công ty như Travel Life
Nuôi tắc kè, làm chơi ăn thật
Lúng túng với tin đồn, Huda Huế lộ rõ yếu kém
10 lời khuyên của Ben Bernanke cho sinh viên mới tốt nghiệp
Ba bí quyết lập nghiệp cho sinh viên mới tốt nghiệp
Dunghangviet.vn ra mắt phiên bản mới
Cẩn trọng khi mua hàng qua kênh truyền hình
Webtretho.com bị tố bôi xấu doanh nghiệp
Món ngon dân giã đất cố đô Hoa Lư
Nước lèo ngon nhờ… bột siêu ngọt!
May Sơn Việt mở rộng hiện diện thương hiệu ở thị trường Đông Nam Á
Trâu không còn buồn vì máy cày
Ai dám bán “ông lớn” doanh nghiệp nhà nước?
Thu hồi ớt nghi nhiễm khuẩn thương hàn
Cách chọn dùng rau, củ, quả an toàn
Khảo sát của PV cho thấy, các nhà hàng, khách sạn ở Hà Nội, TPHCM vẫn dùng khoai tây Trung Quốc để chế biến các món ăn cho "thượng đế".
Với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 hàng chính hãng, “đồ lót hàng hiệu” nhái đang được các cửa hàng dùng chiêu giảm giá để lừa khách hàng.
Không được kiểm định chất lượng, không tên nhà sản xuất, không hạn sử dụng,… nhưng sản phẩm “tắm trắng chiết suất từ phấn hoa” đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.
Ghi rõ là 2 món massage tinh dầu đá nóng và foot massage ,vô làm không bằng 1 món massage toàn thân bao gồm đầu mình chân tay.....của spa khác luôn.giá rổ cũng đâu có rẻ 155k,ghi đã tính tiền tiền rồi.
vậy mà làm xong ra còn nghe thêm 1 câu tiền tip cho em nó tùy khách thôi.
Nói chung rất không vừa lòng,quảng cáo 1 đàng làm ăn 1 nẻo ,còn thua xa mấy cái massage bình dân.Mà đến tiệm cũng sơ sài chả có gì là spa cao cấp cả..haiz làm ăn chụp giựt
Tất cả các phàn nàn trên đều ở Miền Bắc. Chứ các dịch ở trong Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn rất tốt, bình đẳng vc hay tiền mặt, cash.
Hãy tảy chay các vc từ các dv ở HN
Tuy nhiên sau đó, Nhóm mua lại không làm đúng như lời hứa : Đợt bán voucher của Sơn Nguyễn lại diễn ra đúng vào ngày 19/12, kết thúc vào 24/12/2011 với hiệu quả rất thấp. Một điều đáng nói thêm, vừa đúng lúc kết thúc Deal thì tin quảng cáo của Sơn Nguyễn đang ở mục “GIÁ TỐT HÔM NAY” lập tức biến mất ngay khỏi trang của Nhom mua mà không được nằm tiếp vào mục “GIÁ TỐT GẦN ĐÂY” như những đối tác khác. Để lý giải điều này, cô Hiền nói vì số voucher của công ty tôi bán bị thấp nên phải vậy. Trong khi trước đó, cô Hiền cam kết bằng miệng là sẽ không có trường hợp như thế đối với ai đã ký độc quyền với Nhom mua. Sau đó tôi đã nhiều lần gởi mail đến nhommua ( info@nhommua.com) đề nghị thanh lý HĐ này vì Nhom mua đã không tôn trọng và bội tín với KH, nhưng đều không được hồi âm. Sau đó, cô Hiền có liên lạc lại, đồng ý thanh lý hợp đồng và sẽ gởi Bản thanh lý ấy cho tôi.
Nhưng từ ngày này qua ngày khác, cô ấy cứ hẹn tới, hẹn lui và cáo bệnh hoặc bận công tác nên chưa đem tới được. Một thời gian sau, tôi nhắc tới thì cô ấy lại hẹn tiếp. Cho đến tháng 4.2012, tôi đã gọi trực tiếp lên văn phòng của Nhom mua ở số 7305 6616 và tôi gặp cô Trâm Anh trình bày sự việc trên. Trâm Anh nói :“ Nếu trong ngày mai Hiền không giải quyết cho chị thì chị gọi lại đây gặp em nghen!”. Vài ngày sau, chẳng thấy gì tôi gọi tiếp cho Trâm Anh thì cô ấy lại cho tôi số của cô khác là Trưởng phòng Sale tên Phượng (DĐ: 0937 979 748). Cô Phượng cho biết Bản thanh lý HĐ chưa hề được Sếp ký (!?) nhưng hứa sẽ giải quyết cho tôi. Vậy mà chờ mãi cũng chẳng thấy Nhom mua hồi âm gì cả. Cho đến giữa tháng 5.2012, tôi quyết định cảnh cáo Nhom mua trên Facebook và trên trang chủ của nhommua.com thì cô Hiền mới chịu liên lạc lại với tôi. Cô ấy nói bên nhommua đang giải quyết. Tôi hỏi lại vậy chờ đến khi nào việc này mới chính thức kết thúc thì cô Hiền nói đến cuối tháng 5.2012. Tôi OK ngay và nói tôi sẽ cố gắng chờ đến lúc ấy, sau đó nếu không dứt điểm thì đừng trách tôi nhé!
Cho đến hôm nay (31/5/2012) là đúng 6 tháng kể từ ngày ký HĐ với Nhom mua và sự việc này vẫn tiếp tục chìm vào trong im lặng. Bằng bản HĐ ấy, Nhom mua đã muốn ràng buộc độc quyền với khách hàng nhưng lại chưa thể hiện được trách nhiệm để xứng đáng với đẳng cấp của họ.
Nhóm mua nghĩ sao nếu bạn cứ cố gắng cưỡng ép 01 Khách hàng phải độc quyền với bạn trong khi bạn sẽ phải mất đi rất nhiều Khách hàng khác đang muốn đến với bạn? Điều này không ảnh hưởng gì tới “Thương hiệu” của Nhóm mua sao? Hoặc là Nhom mua đang quá tự tin về vị trí của bạn và tỏ ra xem thường về khả năng "ném đá" của người khác ?
Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mình bằng cách bấm "Like" vào tin này. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
ko đổi lại đc thì cty báo là tour có 2 ng nên ko thể đi, 2 bên cty du lịch vs NM cứ đùn đẩy nhau hết mấy ngày, NM thu hồi deal thì bị trừ 25%, chả hỉu sao, có phải lỗi của mỉnh đâu cơ chứ, mất gần cả triệu. hic
còn cái beal salon nguyên thảo mới mua nữa, xưa nay khi khách đến thì salon nào cũng ngọt ngào hỏi chị đến làm jì, đây thì chả thèm nói lấy chỉ 1 câu, nội cái chú chỉ chỗ giữ xe thôi mà cái mặt đã chả coi mình ra gì rồi, em vs con bạn bảo nhuộm cùng 1 màu mà lúc bôi thuốc nhuộm lên đã thấy 2 màu khác nhau rõ rồi, thời gian nhuộm chênh nhau gần cả tiếng mà tụi nó cho đi gội cùng 1 lúc, cuối cùng em thì ko đều màu, 1 bên thì nhuộm cả chân tóc coi như tạm tạm, 1 bên thì cứ như nhuộm đc 1 tháng rùi í, còn con bạn thì vàng khè cả cái đầu, đã vậy, tóc em đã uốn thì sau khi gội cũng phải sấy lọn cho em chứ, mấy salon khác cũng thế, có tính thêm jì đâu, nay lại để cái đầu xù 1 đống ra về, ko thì bỏ 40k ra mà sấy lọn, hix...........nói chung thì ai lỡ mua của salon này thì đừng có tiếc mà bỏ đi, hám rẻ nó khổ thế đấy ak, hix hix
xin lỗi vì em bức xúc wá, phải pót thật nhiều nơi cho bà con biết đường mà cảnh giác =))