Ngày 20 tháng 09 năm 2014 Cập nhật hồi 02:51 GMT
Đăng ký nhận tin khuyến mãi:
Phiên bản di động

"Bực mình Nhommua quá đi mất, cứ như bị lừa"

Thứ bảy, 20/08/2011, 07:57 GMT+7

(Dunghangviet.vn) - “Bực mình với dịch vụ của Nhommua quá đi mất, đúng như kiểu lừa lấy tiền rồi rũ bỏ hết trách nhiệm ấy”, chị Thùy Dương than phiền về dịch vụ của Nhommua mà chị từng rất tin tưởng.

Gọi điện đến đường dây nóng, chị Thùy Dương phản ánh: “Tháng trước, tôi có đặt mua một số voucher của Khánh Vân Spa từ Nhommua. Tuy nhiên, sau đó khi tôi gọi điện đến Spa Khánh Vân đặt chỗ để sử dụng dịch vụ thì nhân viên tại đây thông báo hết chỗ.

Nhưng điều khiến tôi khó hiểu là trong vòng 1 tháng tôi sau đó, tôi vẫn chưa thể đặt được chỗ được tại spa này dù gọi điện nhiều lần. Thậm chí, tôi đã đến tận Ppa Khánh Vân nhưng vẫn nhận được một câu trả lời là “hết chỗ”. Bực mình, tôi liên hệ với bên Nhommua, yêu cầu hoàn trả lại tiền những voucher đó, Nhommua hẹn sẽ sắp xếp thời gian trả lại.

Đến sáng 15/8, bên Nhommua gọi điện cho tôi, yêu cầu tôi có mặt ở đó từ 9h đến 14h chiều trong ngày để hoàn tiền. Tuy nhiên tôi cũng có nói lại, hôm đó là thứ 2, công việc của tôi rất bận, đường xa nên không thể đến trong khoảng thời gian đó. Nhân viên Nhommua cho tôi số điện thoại của một bạn tên Hiếu – là người phụ trách về dịch vụ của Khánh Vân sẽ giải quyết vấn đề của tôi. Tuy nhiên trong hai ngày liền tôi không thể liên lạc được với bạn tên Hiếu. Phải chăng đây là tác phong làm việc của Nhommua?”.

mua hàng theo nhóm, nhóm muaChị Thùy Dương bức xúc khi mua những voucher vô giá trị của Nhommua.

Sau 2 ngày không liên lạc được với người nhân viên tên Hiếu, chị Dương bức xúc: Tranh thủ vừa xong việc ở cơ quan, tôi đến trụ sở của Nhommua để hỏi cho ra nhẽ. Đến nơi là 11h30, đúng lúc nhân viên nghỉ trưa nên tôi lóc cóc ngồi đợi đến gần 2h chiều. Lúc này, sau khi nói chuyện với tôi, nhân viên ở đây cho rằng: “Chúng em chỉ giải quyết trong ngày hôm qua thôi ạ...". Rước bực vào mình, mất công mất việc, tiền thì không nhiều nhưng dịch vụ như này thì thật quá đáng.

Ghi nhận trường hợp của chị Dương, chúng tôi thử liên lạc với Hiếu – người đứng ra phụ trách giao dịch giữa Nhommua và Spa Khánh Vân theo số điện thoại mà nhân viên Nhommua đưa. Tuy nhiên, số thuê bao này không thể liên lạc được giống như chị Dương đã nói. Phản ánh vấn đề này lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Nhommua, tôi được cho thêm một số máy khác của Hiếu.

Gọi đến số này, chúng tôi được nhân viên tiên Hiếu giải thích về trường hợp của chị Dương: “Bên mình đã sắp xếp một buổi để hoàn trả tiền lại cho khách hàng nhưng khách hàng không sắp xếp được thì mất quyền lợi. Thậm chí đến ngày mùng 8/8, voucher này đã hết hạn, mình vẫn lùi thời gian lại tới ngày 15/8 để trả lại cho khách, trong khoảng thời gian đó khách phải liên lạc để lấy lại tiền”. Tuy nhiên, theo chị Dương, đến sáng 15/8, nhân viên của Nhommua mới gọi điện cho chị để thông báo thời gian hoàn trả tiền, đồng thời chị cũng không thể liên lạc với Hiếu.

diễn đànKhông riêng chị Dương, khách hàng phàn nàn về dịch vụ của Spa Khánh Vân ngay trên trang chủ của Nhommua

Không được giải thích rõ ràng, lại được yêu cầu gọi tới 1 số điện thoại không thể nào liên lạc được, chị Dương bực tức: “Thực ra, tôi vốn rất thích hình thức kinh doanh của Nhommua vì người tiêu dùng như tôi sẽ có cơ hội thưởng thức những dịch vụ với giá rẻ hơn so với thông thường nhưng sau khi vướng vào sự cố này, bỗng nhiên tôi mất hết niềm tin. Tại sao trước khi đưa các dịch vụ đến với khách hàng, nhà cung cấp không tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm mà chỉ biết nói rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mua rẻ thành mua đắt mà rước bực vào mình thì có”.

Có thể nói, câu chuyện mua rẻ thành mua đắt, lại rước bực vào mình không còn lạ lẫm gì với nhiều người khi sử dụng dịch vụ của Nhommua trong thời gian gần đây.

Một khách hàng quen thuộc của Nhommua bình luận ngay trên trang chủ của website như sau: “Mình vừa sử dụng dịch vụ ở Spa T hôm qua, thật là ức chế. Trước khi mua VC (voucher) mình đã xem bảng giá kĩ càng, hấp tóc từ 150.000 – 250.000 đồng, vậy mà đến nơi mình yêu cầu hấp tóc, nhân viên ở đó nói rằng hấp tóc hết 300.000 đồng/lần. Như vậy, mình phải đưa 2 VC mới hấp được. Chất lượng thì kém, gội đầu như không gội, chỉ bôi thuốc rồi đưa vào máy hấp, máy hấp thì lỏng lẻo, dễ bị tuột.

Hấp xong nhân viên hỏi mình có sấy không. Mình bảo là có. Đến lúc thanh toán mình đưa 2 VC vẫn không đủ, phải nộp thêm 50.000 đồng  tiền sấy tóc nữa. Tính ra, mình gội đầu, hấp tóc, sấy tóc tất cả hết 350k… Như vậy là sao đây? Không trung thực, không tốt. Mọi người trước khi mua hãy cân nhắc nhé. Mình mua tất cả 4 VC mà mới chỉ đến được 1 lần đã thấy ức chế lắm, cứ như bắt chẹt người khác ý”.

Trên trang web của Nhommua còn có rất nhiều khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ của các hãng mà trang này đăng tải. Tiêu biểu gần đây nhất là vụ voucher kem của cửa hàng Coco cherry: Kem, bánh bị hết khi mới 6 giờ chiều. Sáng sớm thì kem chảy rữa, nát toe, không có nhiều lựa chọn cho khách hàng hoặc nhận được những thông báo như “kem chưa đông, đề nghị quay lại sau”.

Rất nhiều khách hàng tỏ ra bất bình và cho rằng: “Nhommua ngày càng kém quá. Không phải tự dưng mà rất nhiều khách hàng phàn nàn về dịch vụ. Nhommua nên nghiêm túc lắng nghe và giải quyết thấu đáo cho từng trường hợp chứ không phải là đôi co, giấu diếm. Càng làm thế càng mất uy tín”, thành viên Suncuong chia sẻ.

Qua đó, nhiều khách hàng của Nhommua mong muốn, dịch vụ này hãy thực hiện đúng tiêu chí đã đặt ra là “Sẽ dành cho khách hàng những những lợi ích tốt nhất và bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa khi tham gia mua hàng từ trang web này”.

Đỗ Hoa
Nguồn: Giáo dục Việt nam
 • Bình luận trên Dunghangviet.vn
 • Bình luận trên Facebook
 • Xem phản hồi
 • Gửi phản hồi
 • Phạm Thị Nữ (20/08/2011 09:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng đã từng bị 1 lần khi mua Voucher xem kịch của Nhom mua, từ hôm đi xem về, mình quyết định không bao giờ mua sản phẩm của nhóm mua nữa.
 • (20/08/2011 22:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  mình cũng mua voiche của Khánh Vân, cùng một cảm xúc ức chế giống bạn Thùy Dương, tuy không phải lỗi của nhommua nhưng nhommua là người thu tiền thì cũng phải là người có trách nhiệm trả lại tiền cho khách hàng chứ, sao có thể trả lời vô trách nhiệm như vậy!!!
 • nguyễn thanh (24/08/2011 21:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  trùi cũng may mình chưa mua phiếu của cái spa đó . nếu là bạn chắc mình cũng tức ói máu với dịch vụ như thế . Rút kinh nghiệm lần sau mua phiếu spa phải hỏi thăm ai đi trước xem sao . ở nhà vẫn còn 2 phiếu hoa biển không bít sao đây
 • Phương Nguyên (25/08/2011 08:08)
  Trả lời Thích1 người thích
  Mình thì bị vc của Ngọc Huệ spa, tức ghê luôn. Mình gọi đặt chỗ mấy lần đều nói hết chỗ, NV nói chuyện ko có cảm tình tí nào, kiu là bjo` chỉ còn lúc 1h trong các ngày, đi đc thì đi, chị ko đi đc chị tự tìm cách chứ ở đây nói trc là ko có gia hạn đâu cũng ko cho trả lại. Bó tay cái cách phục vụ này. Mình từng tiếp xúc với chị Ngọc Huệ thì phong thái khác hẳn cứ nghĩ người sao thì nhân viên vậy. Ai dè...
 • Luu Lys (27/08/2011 11:11)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng iị oucher tạp chí Thế Giới Eva. Voucher sắp hết hạm mà chẳng thấy báo đâu. Đã vậy nhóm mua hay Eva cũng chẳng thàm phản hồi gì. mất tiền oan lại thêm bực mình.
 • Đặng Hoàng (28/08/2011 14:02)
  Trả lời Thích0 người thích
  Nhóm Mua chỉ chăm chăm vào lợi nhuận trước mắt và hình thức bên ngoài bằng cách qc và PR rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Không quan tâm đến việc khách hàng được chăm sóc như thế nào và các đối tác của Nhóm Mua khi tham gia khuyến mãi có trung thực như đã cam kết hay không. Tôi thấy Nhommua sớm muộn gì cũng sẽ bị tẩy chay nếu không biết xử lý những trường hợp này tốt hơn
 • sweerfan (21/09/2011 14:02)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng đã từng rất tin tưởng NM. Nhưng sau vụ Coco và gần đây nhất là học viện Art - NM vẫn chưa có phản hồi gì, mình xin cạch. Với cung cách làm việc này không hiểu NM sẽ tồn tại đến bao giờ?
 • Thế Vinh (17/10/2011 19:07)
  Trả lời Thích0 người thích
  Hôm 14/10 tôi vào mua điện thoai lenovo E156+ giá 425k. nhung hôm chu nhật tui vô tình đọc báo thì thấy bên Thiên Hòa bán co 399k. ko hiểu nổi cung cách bán hàng bên nhómmua nữa.Hên gọi điện hồi lại kịp thời chứ không mất 26k mà còn mang tiếng dc giảm giá.
 • Vũ Thị Bích Loan (25/10/2011 16:04)
  Trả lời Thích0 người thích
  Tôi vừa đi hôm ngày 16/10, Spa Minh Khang ở 155, Võ Văn Tần, Q.3 làm tôi quá bức xúc. Kiu là tiền típ tùy ý mà khi bước chân vô Spa, thấy dán nguyên chữ chà bá "tiền tip tùy lòng hảo tâm khách hàng". hàng dưới ghi thêm câu "50.000 ..... 100.000....". Ôi, eo ơi, tính ra giảm giá mà còn mắc hơn nữa là. Mình thấy giá bình thường chưa giảm body là 150.000, foot là 100.000. Vậy mà khi lên deal, ghi là giảm 50%, nghĩa là body 75.000 thì đúng rùi, nhưng foot cũng 75.000 thì quá mắc. Chưa kể khi lên deal ghi là dc ly nước ép gì gì đấy miễn phí, mà có thấy đâu. Mình hỏi kỹ nhân viên lại thì nói là cái đó bỏ lâu rùi, kg áp dụng nữa là sao??????? Cái này giống lừa đảo khách hàng we! Chưa kể, mình làm luôn body và foot cùng lúc. Khi làm xong body, nhân viên đưa tờ giấy tiền tip, bắt ghi. Mình nói là làm xong 2 dv rùi mình ghi luôn. Nhân viên trả lời rất hồn nhiên "bên e làm body, còn foot là khu khác nhân viên khác". Mình hỏi "vậy là phải cho 2 lần". Nhân viên "Dạ!" rất hồn nhiên. Tốn 150K cho body và foot mà còn tốn thêm 100k tiền tip nữa. Ôi thôi, mình chạy dài mãi mãi, kg bao giờ quay lại nữa. Cái này là "LỪA ĐẢO" khách hàng rùi MC và Spa Minh Khang ơi!
 • nguyễn hải như (26/10/2011 11:11)
  Trả lời Thích0 người thích
  mình đến spa trần cũng mua rẻ thành mua đắt các bạn à. mua voucher làm mặt mụn xong rồi cũng bị spa xin đểu thêm 50.000 chẳng có lý do. mình nghĩ sau vụ này sẽ chẳng tin mấy cái nhóm mua này nữa.
 • Truong Thi Minh Tam (09/11/2011 21:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình từng rất thích nhòm mua nhưng giờ mất lòng tin rồi, đặt mua voucher đợi gần 3 tuần hẻm thấy đâu, email hoài không xong nên mình huỷ luôn đơn hàng.
 • rubyvo (20/11/2011 12:12)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng mua spa Hán cung ở trương định.
  Ghi rõ là 2 món massage tinh dầu đá nóng và foot massage ,vô làm không bằng 1 món massage toàn thân bao gồm đầu mình chân tay.....của spa khác luôn.giá rổ cũng đâu có rẻ 155k,ghi đã tính tiền tiền rồi.
  vậy mà làm xong ra còn nghe thêm 1 câu tiền tip cho em nó tùy khách thôi.
  Nói chung rất không vừa lòng,quảng cáo 1 đàng làm ăn 1 nẻo ,còn thua xa mấy cái massage bình dân.Mà đến tiệm cũng sơ sài chả có gì là spa cao cấp cả..haiz làm ăn chụp giựt
 • tran thi nga (01/12/2011 01:01)
  Trả lời Thích0 người thích
  dung vay:trong cac trang web khuyen mai toi cung thay nhom mua la lam an chan nhat:KIEU QUANG CAO MAP MO,KHONG RO RANG,HINH THUC khuyen mai nhu lua KHACH
 • nguyễnhạnh (06/12/2011 11:11)
  Trả lời Thích1 người thích
  mình thì bị ở quán bánh canh K3, làm theo diều kiện trong voucher là gọi trước khi đến lúc gọi báo giờ đến thì nhân viên ở đó nói: Dạ" nhưng khi đến đó thì báo là mới hết bánh canh hẹn lần sau mình bị như vậy hết 3 lần đến lần thứ 4 mình đến đó không thèm gọi trước nữa giả như khách ăn trả tiền thì hom đó lại có chỗ. Nếu quán đó không muốn bán giảm giá vocher thi đưng đưa nhómmua chú người ta mua roi mà đối xử với khách như vậy thì mang tiếng.
 • phạm khánh (24/12/2011 16:04)
  Trả lời Thích0 người thích
  Nhóm mua cũng giống như người phát thư thôi. Còn cung cấp dịch vụ là do các đơn vi5, cơ sở, ... đảm nhiệm.
  Tất cả các phàn nàn trên đều ở Miền Bắc. Chứ các dịch ở trong Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn rất tốt, bình đẳng vc hay tiền mặt, cash.
  Hãy tảy chay các vc từ các dv ở HN
 • bullmy (03/01/2012 15:03)
  Trả lời Thích0 người thích
  nm lam viec rat u la ky cuc,minh mua vc triet long vinh vien giam con 200k 1 lan,lam 6 lan dc bao hanh vinh vien(co nghia bat buoc fai lam 6 lan moi co ket qua),mua 6 vc ton 1200k.Den tham my vien lam dc co 1 lan duy nhat,nv tu van sau 2 thang lam tiep,tien tip mat 100k.2 thang sau quay lai cho do da dep mat tieu,hoi xung quanh ko ai biet,goi dt theo so tren card thi khoa may.dt nm noi lien he voi tham my vien.Vay la sao????Tuc wa troi,danh ngam bo hon lam ngot,hua ko mua vc cua nm nua
 • yumi (09/01/2012 21:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  hix.mình cũng đang bị trường hợp giống pan nè,minh k bit giai quyết sao nữa.mua voucher giầy toms oy mug tới là cứ kiu chưa có hàng,khi có số thjk có kiểu mình yêu cầu,chủ tiệm bảo mình đã mua voucher oy mug kon` đòi hỏi,tức k đi chứ.nhommua dành điều tệ nhất cho khách hàng thj` có
 • Bi (11/01/2012 10:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình mua 2 VC của Nhommua, 1 VC của Tường Mỹ Spa, đến lột mặt 1 lần hãi cả đời vì từ lúc lột mụn mọc tơi tả, thâm chi chít. gọi điện hỏi TM spa bảo "như thế mới tốt" rồi mời chào đến tẩy TBC toàn thân ...ặc ặc. Còn VC thứ 2 mua của Thanglongtourist thì ok vì cty này làm ăn rất đàng hoàng, bọn mình còn được miễn phí xe đón tiễn Nội Bài dù trong điều kiện VC không có! Mình nghĩ NM nên xem xét cẩn thận trước khi ký kết với đối tác nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng thì hay hơn.
 • Diệu Ngọc (14/01/2012 20:08)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình thấy hình như tất cả đều không trung thực khi quảng cáo sp, miễn sao có lợi cho HỌ thì thôi, và rủ bỏ trách nhiệm khi "chia" tiền được rồi. Nhommua, Cungmua..v..v. Đúng là "Mua danh ba vạn - Bán danh ba đồng" Mình nên Cảnh Giác Tất cả CHÚNG.
 • nhung (17/01/2012 17:05)
  Trả lời Thích0 người thích
  nói đến nhommua chỉ thêm bực mình, hôm nay mình vưà vứt đi 1 vc túi sưởi của nhommua, gọi điện 5 lần 7 lượt đều kêu hết hàng, đến khi bảo có đến nơi lại nói vừa hêt, bực mình quá mình ném vc lại luôn trước mặt các nhân viên của nhommua, voi kiểu làm ăn lừa đảo thế này, nhommua sẽkhông thểtồn tại được đâu,
 • Vũ Thu (17/02/2012 22:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình mua sản phẩm của nhóm mua chưa gặp trường hợp nào ức chế về thái độ, nhưng giá cả thì toàn bị hớ, cái voucher slap chop bên hotdeal bán 80k, bên nhóm mua bán 130k, cái khăn len y hệt, bên muachung bán 80k, bên nhóm mua lại 130k. Thật là.. k biết giảm kiểu gì nữa.
 • Vũ Thu (17/02/2012 22:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình mua sản phẩm của nhóm mua chưa gặp trường hợp nào ức chế về thái độ, nhưng giá cả thì toàn bị hớ, cái voucher slap chop bên hotdeal bán 80k, bên nhóm mua bán 130k, cái khăn len y hệt, bên muachung bán 80k, bên nhóm mua lại 130k. Thật là.. k biết giảm kiểu gì nữa.
 • nguyen kim phuong (24/02/2012 18:06)
  Trả lời Thích0 người thích
  cai nay dau phai loi cua nhom mua dau .Vi cac ban cu tham gia re thi phai chiu thoi. Tien nao cua do ma , dau co ai cho khong ai cai gi dau phai khong ?
 • Nguyễn Bích Hạnh (01/03/2012 12:12)
  Trả lời Thích0 người thích
  chả phải riêng nhommua đâu mà ben Hotdead cũng thế toàn là lừa đảo cả. Đúng là người ta gọi của rẻ của ôi quả không sai. nhưng rẻ thì đã đành đằng này tính ra còn không rẻ tẹo nào. Tôi cũng bị lừa nhiều lần về cái dịch vụ kiểu này rồi thế nên đừng có mà bị mắc lừa nữa kẻo rước thêm bực mình vào người. Cứ đi đến đâu thấy hàng tốt đẹp rẻ thì mua chứ đừng ngồi 1 chỗ lướt web mà mua kiểu này. Bức xúc lắm
 • Dao Thi Thu Hong (13/03/2012 14:02)
  Trả lời Thích0 người thích
  mua voucher di lay hang cu nhu di xin.haøng hoa thi ko nhu quang cao.nhin ma chang muon nhan hang cu nhu do bo di
 • Mr. Tuan (13/03/2012 17:05)
  Trả lời Thích0 người thích
  Tôi có mua 1 voucher trị giá 200k của NhomMua giá 60k.áp dụng cho sf nón trị giá 200k tại GR Store 39 Bùi Viện. Vậy mà tôi đến 2 lần rồi ko lần nào cô nv ở đó nói có nón trị giá 200k, chỉ có nón 280k, bắt phải bù thêm 80k, tôi thấy phi lý qua nên ko chịu thì lại được giới thiệu 1 nón khác trị giá 150k ( nói thật nón đó thua nón ngoài lề đường 30k)thế mới biết bị lừa..khi đến lần thứ 3 thì lại được nghe phán rằng voucher hét hạn...khủng khiếp thiệt, thề ko bào giờ mua voucher của nhommua nua. Mất toi 60k tiền ngu, ai hok tin thi thì cứ đt thoại cho tôi kể cho nghe, 0937580058
 • sandra (15/03/2012 10:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng bị voucher học làm tóc cá nhân tại Tú Anh. Nhân viên ko nhiệt tình, cứ như là mua voucher giá đó thì chỉ được phục vụ nhiêu đó. Nhommua nên kiêm tra dịch vụ trước khi bán cho khách hàng. Đừng kinh doanh theo kiểu chỉ biết thu tiền rồi xong chuyện. Càng ngày mình càng thấy thất vong khi mua voucher cho mấy dịch vụ kiểu này.
 • phùng Thế Bằng (05/04/2012 08:08)
  Trả lời Thích0 người thích
  Tôi cảm thấy quá thất vọng về hãng bảo hành Toshiba. Tôi mua 1 chiếc TV LCD 32'' của Toshiba, được 3 tháng thì bị mất hình, tôi đem đi bảo hành ở trạm Vĩnh Yên đén nay là 27 ngày nhưng vẫn chưa xong. Họ không liên lạc gì với tôi, tôi phái chủ động gọi nhưng họ luôn trả lời là chờ linh kiện, tôi gọi cho trung tâm bảo hành của Toshiba ở TPHCM thì lúc họ nói đã gửi thiết bị, hôm thì họ bảo đổi TV. Đến nay tôi cũng không hiểu là tôi được BH như thế nào. Tôi thất vọng quá! Từ giờ tôi không tin tưởng để dùng hàng Toshiba nữa. Qua chán!!!!!!!!!
 • newmoon78 (10/04/2012 10:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Nhóm mua làm việc rất cứng nhắc, mua voucher hàng hóa(có sợ ôi thiu đâu) chậm vài ngày ko đến lấy là ko thanh toán cho khách hàng, coi như mất oan tiền...mình thì xin tẩy chay cái dịch vụ này từ đây...
 • Hoang Duc (13/04/2012 20:08)
  Trả lời Thích0 người thích
  Xem ra cach quan ly cua ban giam doc nhom mua con co van de, co ve nhu mat kiem soat, co gang them nua nhe nhom mua
 • Tâm (16/04/2012 22:10)
  Trả lời Thích1 người thích
  ko biết là nên nói thế nào. Mình mua của nhommua, hotdeal, cucre rất nhiều lần, và mình chưa gặp vấn đề phiền toái gì. :D Các bạn nên check thông tin trước khi mua. Đừng để mua rồi thì lại bực mình.
 • VAN ANH (20/04/2012 10:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  suy nha nhóm mua là người lợi nhất vì mỗi lần 1 cửa hàng, hay 1 sản phẩm nào đó muốn bán ra nhóm mua sẽ ăn hoa hồng từ 35-50% số giảm giá. Nhóm mua bóp chết đối tác sau đó ôm tiền và không muốn hoàn tiền cho khách hàng
 • Nguyễn Mai Hương (15/05/2012 09:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  Tôi cũng đã bị lừa mấy lần rồi. Bực mình lắm. Nhất là nghĩ mình mua đồ giảm giá chất lượng tốt ai dè lại bị mua hớ so với giá thị trường trong khi đó đã đc giảm tới 70 -80%. Thật bực mình bị lừa mà ko hề biết vẫn tự chui đầu vào. Chán kiểu làm ăn lừa đảo vậy lắm
 • trần hưng (24/05/2012 12:12)
  Trả lời Thích0 người thích
  tôi xin cạch nhóm mua . tôi có mua 2 voucher quán ăn bếp ngon , quận phú nhuận . cứ tưởng là sẽ được hưởng những gì mình thấy nhóm mua quảng cáo . ai zè khi cùng bạn bè tới quán bếp ngon . thì hởi ơi quán đã đóng cửa . tôi giật mình vì nhớ là còn mua của nhóm mua 1 phiếu quán Msaigon , quận 1 . tôi thử gọi xem có đặt chỗ được không . thì hỡi ơi quán củng đã phá sản dẹp tiệm ,.chán kiểu rao bán hàng của nhóm mua quá . cạch tới già
 • Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (24/05/2012 13:01)
  Trả lời Thích0 người thích
  toi có dat hang o nhommua 1 dong ho casio gia 3trieu chi con 890k, co ban nao mua hang nay chua vay, khong biet co phai hang that khong choi? chua di lay nua
 • Phan Thị Yến Trang (01/06/2012 10:10)
  Trả lời Thích1 người thích
  Vào ngày 30/11/2011, công ty Thời trang Sơn Nguyễn có ký một hợp đồng (HĐ) độc quyền với Nhóm mua để bán voucher giảm giá cho khách hàng (KH). Cô Hiền (DĐ: 0908 463 237), người đại diện Nhóm mua, hứa sau 01 tuần sẽ lên chương trình này. Nhưng sau khi ký HĐ, Nhom mua giải quyết công việc rất chậm và có nhiều sai sót khi viết bài PR (lỗi chính tả, sai thông tin về thời hạn sử dụng voucher cho KH, sai số điện thoại..). Trong thời gian trên, công ty chúng tôi lại có chương trình khuyến mãi (KM) khác tại hệ thống siêu thị CoopMart trên toàn quốc từ 19/12-31/12/2011. Vì sợ hiệu quả KH mua voucher trên Nhom mua bị thấp nên ngày 10/12 tôi đã thông báo Cô Hiền qua điện thoại và mail về chương trình KM ở CoopMart để Nhom mua sắp xếp ngày bán voucher sao cho lệch với chương trình KM này. Và cô Hiền đã đồng ý với tôi như vậy.
  Tuy nhiên sau đó, Nhóm mua lại không làm đúng như lời hứa : Đợt bán voucher của Sơn Nguyễn lại diễn ra đúng vào ngày 19/12, kết thúc vào 24/12/2011 với hiệu quả rất thấp. Một điều đáng nói thêm, vừa đúng lúc kết thúc Deal thì tin quảng cáo của Sơn Nguyễn đang ở mục “GIÁ TỐT HÔM NAY” lập tức biến mất ngay khỏi trang của Nhom mua mà không được nằm tiếp vào mục “GIÁ TỐT GẦN ĐÂY” như những đối tác khác. Để lý giải điều này, cô Hiền nói vì số voucher của công ty tôi bán bị thấp nên phải vậy. Trong khi trước đó, cô Hiền cam kết bằng miệng là sẽ không có trường hợp như thế đối với ai đã ký độc quyền với Nhom mua. Sau đó tôi đã nhiều lần gởi mail đến nhommua ( info@nhommua.com) đề nghị thanh lý HĐ này vì Nhom mua đã không tôn trọng và bội tín với KH, nhưng đều không được hồi âm. Sau đó, cô Hiền có liên lạc lại, đồng ý thanh lý hợp đồng và sẽ gởi Bản thanh lý ấy cho tôi.
  Nhưng từ ngày này qua ngày khác, cô ấy cứ hẹn tới, hẹn lui và cáo bệnh hoặc bận công tác nên chưa đem tới được. Một thời gian sau, tôi nhắc tới thì cô ấy lại hẹn tiếp. Cho đến tháng 4.2012, tôi đã gọi trực tiếp lên văn phòng của Nhom mua ở số 7305 6616 và tôi gặp cô Trâm Anh trình bày sự việc trên. Trâm Anh nói :“ Nếu trong ngày mai Hiền không giải quyết cho chị thì chị gọi lại đây gặp em nghen!”. Vài ngày sau, chẳng thấy gì tôi gọi tiếp cho Trâm Anh thì cô ấy lại cho tôi số của cô khác là Trưởng phòng Sale tên Phượng (DĐ: 0937 979 748). Cô Phượng cho biết Bản thanh lý HĐ chưa hề được Sếp ký (!?) nhưng hứa sẽ giải quyết cho tôi. Vậy mà chờ mãi cũng chẳng thấy Nhom mua hồi âm gì cả. Cho đến giữa tháng 5.2012, tôi quyết định cảnh cáo Nhom mua trên Facebook và trên trang chủ của nhommua.com thì cô Hiền mới chịu liên lạc lại với tôi. Cô ấy nói bên nhommua đang giải quyết. Tôi hỏi lại vậy chờ đến khi nào việc này mới chính thức kết thúc thì cô Hiền nói đến cuối tháng 5.2012. Tôi OK ngay và nói tôi sẽ cố gắng chờ đến lúc ấy, sau đó nếu không dứt điểm thì đừng trách tôi nhé!

  Cho đến hôm nay (31/5/2012) là đúng 6 tháng kể từ ngày ký HĐ với Nhom mua và sự việc này vẫn tiếp tục chìm vào trong im lặng. Bằng bản HĐ ấy, Nhom mua đã muốn ràng buộc độc quyền với khách hàng nhưng lại chưa thể hiện được trách nhiệm để xứng đáng với đẳng cấp của họ.
  Nhóm mua nghĩ sao nếu bạn cứ cố gắng cưỡng ép 01 Khách hàng phải độc quyền với bạn trong khi bạn sẽ phải mất đi rất nhiều Khách hàng khác đang muốn đến với bạn? Điều này không ảnh hưởng gì tới “Thương hiệu” của Nhóm mua sao? Hoặc là Nhom mua đang quá tự tin về vị trí của bạn và tỏ ra xem thường về khả năng "ném đá" của người khác ?

  Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mình bằng cách bấm "Like" vào tin này. Cảm ơn các bạn rất nhiều! • Miu baby (03/06/2012 14:02)
  Trả lời Thích1 người thích
  Mình từng mau rất nhiều voucher của muachung.com Có 5 phiếu của T - spa thấy khá hài lòng. Và mua rất nhiều sản phẩm đều thấy ưn, tuy có cái máy ép hoa quả về bị khét lè fải mag đổi họ chưa cho đổi. qua lần thứ 2 mới dc đổi. Nói chung cũng có nhiều cái tốt cái dở. thấy mọi ng chê nhìu quá chắc cũng phải dè chừng thui :P
 • gachienbo (18/06/2012 21:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  Minh cung la 1 nguoi rat thich mua hang o nhom mua. Minh da dat mua rat nhieu mat hang o day, noi chung la co tot, co xau. Nhung sao nghe cac ban noi lam minh cung hoi hop qua, minh con rat nhieu don hang con chua lay o nhom mua, nghe xong sao tu nhien co cam giac hut hang qua. Minh da gioi thieu web cua nhom mua voi nhieu ban cua minh, lo ma chat luong khong tot thi minh khong biet phai an noi sao nua.
 • Huong Nguyen (25/06/2012 23:11)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng có vài kinh nghiệm đau thương với Nhóm Mua và đặc biệt bất bình với kiểu kinh doanh trục lợi bằng cách ngay lập tức xóa các comment phê bình sp của họ, dù là những t.tin hết sức khách quan và xây dựng. Vô cùng thất vọng với Nhóm Mua và sẽ ko bao giờ quay lại với kênh bán hàng này nữa. Họ tiếp tục kiểu kinh doanh này thì sẽ chết sớm thôi.
 • Thy (12/07/2012 18:06)
  Trả lời Thích0 người thích
  NM làm việc tệ lắm, chỉ biết thu tiền thôi. mình cạch NM lâu lắm rồi
 • kamza9x (26/07/2012 17:05)
  Trả lời Thích0 người thích
  mọi người nói sao chứ h em mới biết là mấy deal du lịch cũng chẳng ra jì đâu, đã mua tức là phải thỏa thuận đc với bên cty, em ko thống nhất đc vs bên đó vì lịch học, lịch thi chỉ đi đc trong 1 ngày thôi, mà ngày này cũng nằm trong mấy tour dự kiến khởi hành hết đấy chứ
  ko đổi lại đc thì cty báo là tour có 2 ng nên ko thể đi, 2 bên cty du lịch vs NM cứ đùn đẩy nhau hết mấy ngày, NM thu hồi deal thì bị trừ 25%, chả hỉu sao, có phải lỗi của mỉnh đâu cơ chứ, mất gần cả triệu. hic

  còn cái beal salon nguyên thảo mới mua nữa, xưa nay khi khách đến thì salon nào cũng ngọt ngào hỏi chị đến làm jì, đây thì chả thèm nói lấy chỉ 1 câu, nội cái chú chỉ chỗ giữ xe thôi mà cái mặt đã chả coi mình ra gì rồi, em vs con bạn bảo nhuộm cùng 1 màu mà lúc bôi thuốc nhuộm lên đã thấy 2 màu khác nhau rõ rồi, thời gian nhuộm chênh nhau gần cả tiếng mà tụi nó cho đi gội cùng 1 lúc, cuối cùng em thì ko đều màu, 1 bên thì nhuộm cả chân tóc coi như tạm tạm, 1 bên thì cứ như nhuộm đc 1 tháng rùi í, còn con bạn thì vàng khè cả cái đầu, đã vậy, tóc em đã uốn thì sau khi gội cũng phải sấy lọn cho em chứ, mấy salon khác cũng thế, có tính thêm jì đâu, nay lại để cái đầu xù 1 đống ra về, ko thì bỏ 40k ra mà sấy lọn, hix...........nói chung thì ai lỡ mua của salon này thì đừng có tiếc mà bỏ đi, hám rẻ nó khổ thế đấy ak, hix hix

  xin lỗi vì em bức xúc wá, phải pót thật nhiều nơi cho bà con biết đường mà cảnh giác =))
 • Tăng Nguyệt Nga (01/08/2012 14:02)
  Trả lời Thích0 người thích
  mình cũng vậy nè, mua dùm nhỏ bạn 4 voucher áo bon Bon , giới thiệu là giá s/p dao động từ 128~~418k, và chị chủ còn nói là nhiều mẫu mã lắm ko sợ hết hàng đâu.. vậy mà đến nơi toàn những cái trên 350k hỏi chị ta giá từ 128k trở lên đâu chị ta bảo hết hàng, để bán đc những cái mắc, mình mua thì phải bù thêm nhiều tiền , bạn mình thất vọng quá trời, đành ngậm ngùi lấy 4 cái áo giá 78k trong khi đó voucher có giá 150k, lỗ quá trời , làm mình cũng buồn theo nó , nhomMua thật là mất uy tín , quảng cáo là vậy mà ko phải vậy. ngày hôm sau mình lên web nhomMua phản ánh thì nv gọi lại cho mình nhưng mình ghét quá ko nghe đt luôn. byebye nhomMua
 • pham hoai thuong (16/08/2012 20:08)
  Trả lời Thích0 người thích
  Thất vọng quá di, nhóm mua à, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi hợp tác nha. Đôi giày toms khi mua voucher giá 169k, lại tiệm lấy giày thì chủ tiệm hỏi co voucher k, nếu có thì giá 550k, k voucher thì lại nói giá 205k, nếu mình mua voucher thì phải bù tiền thêm nếu tính ra mua voucher giá là 230-240k , như vậy là rẽ hơn hay là mắc hơn, nếu không mua voucher lại tiệm mua chỉ có giá 205k, mua voucher thì 240k.
 • nguyễn thị anh oanh (19/08/2012 11:11)
  Trả lời Thích0 người thích
  tôi massagebody 416 đường 3-2 p12 q10TPHCM spa Hương yến dịch vụ voucher làm rất Tốt các bạn thử đến.
 • Kim Tiền Tệ (27/08/2012 15:03)
  Trả lời Thích0 người thích
  Tảy chay nhommua đi các bạn. bon này làm ăn vớ vẩn thì chúng ta không giúp cho nó phát triển nữa, hãy loan tin tren Fb cho mọi người cùng biết tảy chay tụi nhommua đi
 • nguyễn thúy hậu (26/09/2012 08:08)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng đang trong tình trạng mua hàng của muachung.com bị lừa đây. Bực mình kinh khủng. Gọi điện cho tổng đài 5-6 lần thì các em ý bảo có hàng ở kho rồi đến mà lấy, đến lúc lên lấy thì bảo là hết. Mình vừa gọi lúc 10h30' đến 14h qua lấy thì được trả lời là hết hàng, đi lại mấy lần tiền gửi xe cũng như điện thoại gọi đi thì quá tội mua ngoài. Lại còn rước bực vào mình. Cái lũ lừa đảo.
 • Bùi Phương Dung (27/09/2012 10:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Tôi có mua phiếu làm tóc tại Tuấn An Đông trên nhómmua nhưng khi tôi tới TAD đưa tôi 4 mức giá. Để đuợc dùng thuốc tốt và a Tuấn làm tóc tôi phải mất thêm 400k . Nhưng A Tuấn không hề làm tóc cho tôi mà giao lại cho nhân viên không có kinh nghiệm trong nghề làm. Tôi không biết bên TAD sử dụng thuốc hấp tóc của Đức loại gì nhưng hấp xong thì tôi thấy còn kém mượt hơn là tự gội đầu ở nhà với dầu xả thông thuờng. Tôi viết ý kiến phản hồi lên NHómMua thì bị NhómMua xóa bài viết và in kèm dòng chữ " Chuyển qua bộ phận xử lý " . NM đã che đậy và dung túng cho đối tác khi phục vụ sai cho khách hàng. Tôi sẽ không bao giờ mua hàng trên Nhóm Mua nữa. Tiêu đề " Mua hàng chất lượng với giá tốt nhất " lừa đảo, toàn hàng đểu , nhái của Trung quốc, nghành hàng phục vụ cuộc sống làm đẹp cũng toàn giảm giá nhưng khách hàng vẫn phải bù thêm tiền và nhận đuợc cách phục vụ tồi tê. Quá thất vọng.
 • nguyen le thi (30/09/2012 23:11)
  Trả lời Thích0 người thích
  mình đã mua nhiều trên nhommua nhưng nay đã cạch vì chưa nói chất lượg đã kém ,chăm sóc khách hàng cực tệ ,bên muachung chu đáo hơn rất nhiều chắc chắn mình sẽ còn gắn bó lâu dài với muachung.
 • kaboshi (07/11/2012 09:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình cũng mới mua deal mắt kính Ê Cô của nhóm mua. Đến mua thì quá thất vọng vì mắt kiếng tệ hơn hàng chợ mà trên deal lại ghi là hàng có tem chính hãng, tem chống giả rồi bảo hành chính hãng một năm. Đến khi tôi phản ánh lên website thì mục phản ánh của tôi lại bị chuyển cho bộ phận xử lý. Vậy là đủ hiểu nhommua đã bao che và quảng cáo lừa gạt khách hàng như thế nào. Hy vọng đây là lời cảnh tỉnh cho những ai có ý định mua deal ở nhommua. Họ chỉ biết làm ăn lừa gạt vì lợi nhuận thôi.
 • Thảo (14/11/2012 10:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mình mua phiếu trên Nhómmua nhưng chưa sử dụng. Giờ nhómmua ko họat động ko biết có sử dụng đc phiếu không? nhómmua sẽ giải quyết như thế nào nhỉ?
 • Nguyễn Thị Thu (13/12/2012 15:03)
  Trả lời Thích0 người thích
  Em còn rơi vào trường hợp tệ hơn chị nhiều. Em mua thẻ của Nhommua để cả Công ty đi Thiên Đường Bảo Sơn, lặn lội đường xa đến nơi NV bán vé TĐBS k đổi VC thành vé mà bắt bọn em mua vé bằng tiền mặt. Bực mình vì giá vé không được giảm lại không được giải thích gì, gọi lên Công ty nhommua không có tín hiệu trả lời. thứ 2 ngày 10/12/2012 em gọi được cho VP nhom mua thi được thông báo mang VC lên VP vào giờ hành chính KH sẽđược hoàn lại tiền, em đến rất sớm (8h sáng) được nhân viên thông báo ngồi chờ 5' nhưng đến 20' sau có người ra nhận lại VC và ghi cho em giấy biên nhận hoàn tiền sau 2 đến 3 ngày. Nhưng hôm nay là mấy ngày rồi em vẫn chưa có thông báo nhận lại được tiền. Gọi điện lên VP thì ĐT mất liên lạc. Haizzz chỉ có chị em mình tin tưởng vàodịch vụ là thiệt thòi thôi.
 • Nguyễn Phương Thanh (14/12/2012 14:02)
  Trả lời Thích0 người thích
  em mua voucher đi spa Trân Châu hết 999k đến nơi ng ta kêu ko nhận đến nhommua lấy lại tiền đi. Em liên lạc = mọi cách, dt, yahoo, facebook nhưng chẳng ko giải quyết dc gì. LÀM CÁCH NÀO ĐỂ LẤY LẠI ĐC TIỀN ĐÂY :( em thấy rất nhiều cmt trên web bị như em và vẫn chưa liên lạc đc, có ai bị như em ko ạ, ai bảo vệ quyền lợi ng mua hàng như e đây :((( huhu
 • Chử Thị Thủy (17/12/2012 09:09)
  Trả lời Thích0 người thích
  Đó chỉ là trò lừa đảo thôi. Bà con đừng ai mua nữa nhé.
 • Trần Thị Thu Hiền (22/02/2013 13:01)
  Trả lời Thích0 người thích
  Mô hình groupon đang thoái trào và sẽ đến lúc phải ra đi thay vào đó sẽ là mô hình mới giống facebook offer. Hiện nay ở VN đang có 1 mô hình mới nổi mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và chủ shop www.shopby.vn
 • caomyngoc (07/03/2013 10:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  minh su dung voucher o huong yen spa minh cam thay rat hai long. tu cach phuc vu den cham soc rat ok. cac ban thu
 • Do Ngoc Son (07/06/2013 11:11)
  Trả lời Thích0 người thích
  Nếu lừa đảo thế này thì cho 1 bài học nhớ đời , mình cứ đặt hàng đến lúc giao thì mình huỷ cho nó cầm về vài lần thì nó sẽ biết hậu quả làm ăn giả dối
 • Thủy Dương (23/06/2013 22:10)
  Trả lời Thích0 người thích
  Nhóm mua dạo này thấy có vẻ tốt hơn rùi đó.

Phóng sự - Điều tra

Dân Hà Nội: 'Bùng nổ' đồ chơi tình dục

Dân Hà Nội: 'Bùng nổ' đồ chơi tình dục

Không có một mức giá cố định nào cho đồ chơi tình dục. Có loại chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng có công cụ hàng triệu đồng. Các chủ hàng nhập về có thể bán giá cao gấp đôi hay gấp mười.

Hàng giả - hàng nhái

Loạn thực phẩm chức năng chữa ung thư có giá... trên trời

Loạn thực phẩm chức năng chữa ung thư có giá... trên trời

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, thực phẩm chức năng (TPCN) là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chức năng các bộ phận cơ thể con người, nhằm tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Sản phẩm khuyến cáo

Rau quả Trung Quốc: Bí hiểm “chất lạ”

Rau quả Trung Quốc: Bí hiểm “chất lạ”

Có đến 2.000 hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản rau quả được sử dụng nhưng các labo xét nghiệm ở Việt Nam mới chỉ “đọc tên” được hơn 600 loại.

x
Có thể bạn quan tâm