Ngày 31 tháng 05 năm 2016 Cập nhật hồi 23:09 GMT
Đăng ký nhận tin khuyến mãi:
Phiên bản di động

Mai Phương Thúy bất ngờ bị Rejoice phản pháo

Thứ hai, 11/07/2011, 05:25 GMT+7

Xu hướng đọc


ốc sên nướng bơ tỏi cây tiền rượu Sochu chuối đập vật liệu không nung Air bonsai trồng dâu chuỗi kinh doanh cà phê hiệp hồi điểu Việt nam Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chuỗi bán lẻ Sò mồng đầm Cù Mông Liên hoan Trà Quốc tế Goophone rùa biển

(Dunghangviet.vn) - Đại diện Công ty P&G Việt Nam cho biết chưa hề nhận được ý kiến trực tiếp từ Hoa hậu Mai Phương Thúy về kịch bản quảng cáo thiếu kính ngữ.

Mai Phương Thúy lên tiếng về quảng cáo “vô lễ”

Dư luận vẫn đang đặc biệt quan tâm về chuyện clip quảng cáo của hãng dầu gội Rejoice (thuộc Công ty P&G), trong đó Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng vai chính và có lời nói thiếu lễ phép với người lớn tuổi, không phù hợp với truyền thống văn hóa kính trên nhường dưới của người Việt Nam.

hoa hậu Mai Phương ThúyP&G: Không nhận được góp ý từ Mai Phương Thúy về clip quảng cáo Rejoice

Sau khi clip được phát sóng, dư luận tỏ ra rất bất bình và Mai Phương Thúy trần tình rằng: Trong clip quảng cáo 30 giây này, cô có phát hiện ra điểm bất hợp lý đó và có góp ý, nhưng không can thiệp được vào nội dung của kịch bản quảng cáo. Trong trường hợp Thúy không đóng clip nữa hoặc trì hoãn thì sẽ là vi phạm hợp đồng, dù trước đó cô chỉ kí điều khoản về việc phải làm và phạm vi sử dụng hình ảnh.

"Nếu Thúy khăng khăng không chịu nói lời thoại này, thì họ sẽ phải ngừng quay quảng cáo này, anh copywriter sẽ phải bay về Việt Nam, họp với chủ nhãn hàng để bàn lại về kịch bản. Và đương nhiên lúc đó chi phí dội lên rất nhiều và Thúy thành người phá vỡ hợp đồng. Lúc đó ekip quay quảng cáo cho Thúy còn rất nhiều quảng cáo khác của nhiều nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều nước, Thúy không muốn là người phá vỡ hợp đồng và cũng không để mọi người vì mình mà phải dừng công việc", Mai Phương Thúy nói.

Tuy nhiên, thật bất ngờ, khi trả lời phóng viên, bà Lê Thị Tuyết Mai, phụ trách đối ngoại của P&G Việt Nam, cho biết Công ty P&G Việt Nam chưa nhận được ý kiến gì trực tiếp từ Mai Phương Thúy đối với đoạn quảng cáo này. Kèm theo đó, bà Tuyết Mai có đến 2 lần khẳng định: "Chúng tôi luôn luôn làm việc với đại sứ các nhãn hàng trên tinh thần hợp tác và tôn trọng lẫn nhau".

Như vậy, đối chiếu với lời nói của Hoa hậu Mai Phương Thúy rằng cô chỉ là một mắt xích nhỏ trong clip quảng cáo và không được phép can thiệp vào kịch bản quảng cáo, thì phát ngôn của đại diện phía Rejoice là trái ngược (?!) Dẫu vậy, bà Tuyết Mai cũng thừa nhận nội dung trong quảng cáo là không phù hợp với văn hóa Việt Nam và cần phải sửa lại.

"Chúng tôi ghi nhận những phản hồi về mẫu quảng cáo Rejoice Siêu mượt vừa qua, chúng tôi sẽ điều chỉnh mẫu quảng cáo cho phù hợp hơn trong thời gian sớm nhất", bà Mai nói.

Trước đó, bà Đỗ Thị Lan Hương, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ truyền hình thuộc VTV (TVAd) xác nhận với phóng viên: TVAd đã ngưng phát quảng cáo và yêu cầu phía khách hàng sửa đoạn quảng cáo này.

Nguồn: Giáo Dục Việt Nam

Người công nhân

Công nhân hay siêu nhân?

Công nhân hay siêu nhân?

Công nhân bị ép tăng ca đến kiệt sức nhưng thu nhập và chế độ khi tăng ca không được trả tương xứng

Sinh viên

Sinh viên nghèo chi chục triệu vào khóa học 'làm giàu không khó'

Sinh viên nghèo chi chục triệu vào khóa học 'làm giàu không khó'

Phải dùng tiền trợ cấp của bố mẹ, làm thêm kiếm tiền ăn học nhưng nhiều sinh viên nghèo không tiếc tiền để đăng ký khóa học làm giàu với mong muốn thoát nghèo.

Nông dân

'Vua' dưa hấu tạo hình ở miền Tây Nam Bộ

'Vua' dưa hấu tạo hình ở miền Tây Nam Bộ

Với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, ông Trần Thanh Liêm, 56 tuổi, ngụ tại phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Cần Thơ) đã mày mò, nghiên cứu và "nặn" trái dưa hấu thành nhiều hình dáng khác nhau.x
Có thể bạn quan tâm