Ngày 27 tháng 11 năm 2014 Cập nhật hồi 01:26 GMT
Đăng ký nhận tin khuyến mãi:
Phiên bản di động

Tặng 10% giá trị hoá đơn khi mua sắm tại Big C, Fivimart

Thứ năm, 01/12/2011, 12:08 GMT+7

(Dunghangviet.vn) - Kể từ hôm nay, 1/12, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại rầm rộ cho khách hàng mua sắm tại hai hệ thống siêu thị lớn trên cả nước là BigC và Fivimart. Theo đó, trong các ngày thứ bảy và chủ nhật, khách hàng mua hàng tại các siêu thị này và thanh toán bằng thẻ Vietcombank sẽ được tặng 10% giá trị hoá đơn.

Cụ thể, với mỗi hóa đơn thanh toán bằng thẻ Vietcombank qua hệ thống máy thanh toán thẻ Vietcombank tại hệ thống các siêu thị Big C vào ngày chủ nhật hàng tuần và Fivimart vào ngày thứ bảy hàng tuần trong thời gian từ ngày 01/12/2011 đến hết 05/02/2012,  khách hàng sẽ được hưởng khuyến mại 10% trên trị giá hóa đơn giao dịch.

khuyến mại BigC
Khoản tiền khuyến mại sẽ không được trừ ngay trên hoá đơn khi thanh toán tại các siêu thị nêu trên mà được Vietcombank tự động ghi có vào tài khoản cá nhân hoặc tài khoản thẻ của khách hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại thẻ do Vietcombank phát hành, bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Quỳnh Trang
Nguồn: VnMedia

Mua sắm

Trời lạnh, khăn choàng 'made in Việt Nam' lên ngôi

Trời lạnh, khăn choàng 'made in Việt Nam' lên ngôi

Thời tiết bắt đầu trở lạnh, thị trường khăn choàng cổ - một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong những ngày đông cũng dần "nóng" lên với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú.

Xuất nhập khẩu

Hàng Việt tìm đường xuất ngoại

Hàng Việt tìm đường xuất ngoại

Hiện nay sản lượng sản xuất của Việt Nam là rất lớn, song thay vì đơn phương tìm kiếm thị trường các nước, doanh nghiệp tự xuất khẩu thông qua kênh bán lẻ.

x
Có thể bạn quan tâm