Phản hồi của TVad về quảng cáo Kangaroo
Thứ ba, 31/05/2011, 07:36 GMT+7. .(DungHangViet.Vn) - Trong 2 ngày qua, nhiều khán giả có phản ánh qua địa chỉ banbientap@vtv.vn về đoạn quảng cáo máy lọc nước Kangaroo phát trong thời gian trận chung kết Champion Leagues. Về vấn đề này, TT QC và DV Truyền hình (TVAd), thuộc Đài THVN xin có phản hồi cùng khán giả như sau:
Mẫu sản phẩm quảng cáo Kangaroo được thực hiện với ý tưởng của nhà sản xuất là khẳng định thương hiệu sản phẩm với nội dung quảng cáo ngắn. Xét về góc độ nội dung, hình ảnh mẫu quảng cáo là phù hợp, sản phẩm đăng ký quảng cáo có đầy đủ hồ sơ và giấy phép quảng cáo.

Tuy nhiên, việc phát sóng quảng cáo của cùng một ngành hàng trong cùng một nhà sản xuất với tần suất lặp lại nhiều lần vào thời điểm nghỉ giữa hai hiệp đấu của trận chung kết Champions League, rạng sáng 01h45 phút ngày 29/5/2011 trên kênh VTV3 của Đài THVN đã gây phản cảm và bức xúc đối với khán giả truyền hình. Đây là tình huống lần đầu tiên TVAd gặp phải và là một sự việc rất đáng tiếc.
TVAd đã họp kiểm điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm trong việc bố trí cấu trúc các mẫu quảng cáo sao không gây phản cảm, khó chịu cho khán giả, đồng thời sẽ cương quyết hơn nữa với những khách hàng có những mẫu quảng cáo dễ gây phản cảm.
TVAd rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ phía khán giả xem truyền hình cả nước.
Nguồn VTV
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
- Fanni - 19/09/2011 06:06
This has made my day. I wish all ptosigns were this good.
Tin mới
-
Ráo riết săn lùng rùa núi, rắn hổ... bán cho thương lái TQ 07/05/2012 06:41
-
Nghệ An: Điêu đứng vì ốc bươu vàng hại lúa 26/03/2012 08:46
-
Vì sao bà Diệu Hiền vỡ nợ?: Người nuôi cá điêu đứng 25/03/2012 07:59
-
Bà Diệu Hiền vỡ nợ: Năng lực nhỏ, tham vọng lớn 24/03/2012 08:20
Các tin khác
-
Biển Đông dậy sóng trong lòng người Việt! 31/05/2011 12:51
-
Ngư dân lặn hải sâm ở Hoàng Sa trúng đậm tiền tỉ 31/05/2011 06:54
-
Trung Quốc thèm khát mỏ dầu biển Đông Việt Nam 30/05/2011 04:21
-
Trung Quốc cố tình ngụy biện cho hành động vi phạm 30/05/2011 08:51
-
Người phát ngôn bộ Ngoại giao Việt Nam: Hải quân Việt Nam sẽ làm mọi việc cần thiết 29/05/2011 10:26
-
Nước uống đóng chai của Trung Quốc có chất gây ung thư 28/05/2011 06:57
-
Tăng chuẩn nghèo, số hộ nghèo tăng 50% 27/05/2011 09:32
-
Tàu Trung Quốc phá hoại tàu địa chấn của Việt Nam là ngang ngược" 27/05/2011 04:03
- Thông tin bên lề
- Bảo vệ Khách hàng
-
Chen chân quảng cáo giờ vàng chung kết C1 sau “hiệu ứng Kangaroo”
Thời sự -
Mua máy "giải độc" thực phẩm có thể rước thêm... ngộ độc
Ý kiến – Phản hồi -
Lừa khách bằng chiêu 'khuyến mại sắp hết hạn'
Bảo vệ khách hàng -
Kangaroo lại “dội bom” giữa giờ nghỉ chung kết Champions League?
Thời sự -
Ham khuyến mãi, người tiêu dùng bị lừa
Ý kiến – Phản hồi
- Đọc nhiều nhất
- Phản hồi nhiều nhất
Quảng cáo
Mở góc nhìn Xem tất cả
Sony-Bước thăng trầm đại gia (kỳ 1): Xa rồi thời hoàng kim
Từ một hãng sản xuất máy radio transitor không tên tuổi, Sony nhanh chóng mang lại vinh quang cho “thương...
Quảng cáo
S - Vietnam Xem tất cả
Xứ Phan – món ăn du ký
Mỗi người có mỗi kiểu yêu và nhớ quê mình. Riêng tôi, khi xa quê chợt nhớ quay quắt đến các món...
